Móc chìa khóa cặp đôi

Móc chìa khóa cặp đôi thích hợp dùng làm quà tặng tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương của bạn. Shop chuyên nhận khắc Laser lên Móc chìa khóa cặp đôi theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hoa văn....)

50,000 đ 100,000 đ -50%

MCKCĐ

Móc chìa khóa cặp đôi thích hợp dùng làm quà tặng tuyệt vời dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn, mang thông điệp yêu thương gửi trao đền người thân yêu một cách thật tinh tế!!!

 móc chìa khóa cặp đôi

Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Móc chìa khóa cặp đôi
 
Kích thước: 3.4cm x 3.8cm x 9cm
                    3.7cm x 3.8cm x 9cm
 
Trọng lượng: 21g
 
Chất liệu: hợp kim kẽm
 
*** Shop có nhận khắc laser lên móc chìa khóa cặp đôi theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, tên, hình ảnh...)
 
móc chìa khóa cặp đôi
 

Móc chìa khóa cặp đôi làm từ chất liệu hợp kim kẽm, thiết kế tinh xảo và vừa vặn tay cầm khi sử dụng. Mặt sau của móc khóa có thể khắc tên, logo, kí hiệu... theo yêu cầu để tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ.

móc chìa khóa cặp đôi

Cách khắc laser lên móc chìa khóa theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên chất liệu kim loại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu (hình ảnh, logo, slowgan....) để khắc tạo ra các sản phẩm móc chìa khóa cặp đôi mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

móc chìa khóa cặp đôi

Bạn có thể dùng làm vật trang trí treo móc balô, túi xách... hoặc treo móc tất cả các loại chìa khóa lỉnh kỉnh trong nhà thành một xâu để tránh thất lạc hay hư hỏng. Móc chìa khóa cặp đôi đẹp và độc đáo không chỉ thời trang mà còn vô cùng tiện lợi, rất đáng để bạn sở hữu ngay!!!