Móc khóa cặp couple dễ thương

Móc khóa cặp couple dễ thương thích hợp dùng làm quà tặng tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương của bạn. Shop chuyên nhận khắc Laser lên Móc khóa cặp couple dễ thương theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hoa văn....)
 
50,000 đ 100,000 đ -50%

MKCCDT

Móc khóa cặp couple dễ thương dùng làm quà tặng tuyệt vời dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn, mang thông điệp yêu thương gửi trao đến người thân yêu một cách thật tinh tế!!!

Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Móc khóa cặp couple dễ thương
 
Kích thước: 3cm x 3.1cm x 9.1cm
                   
Chất liệu: hợp kim kẽm
 
*** Shop có nhận khắc laser lên móc chìa khóa theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, tên, hình ảnh...)
 

Móc khóa làm từ chất liệu hợp kim kẽm, thiết kế tinh xảo và vừa vặn tay cầm khi sử dụng. Phần mặt sau của móc khóa có thể khắc tên, logo, kí hiệu... theo yêu cầu để tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ.

 
 
Bạn có thể dùng làm vật trang trí treo móc balô, túi xách... hoặc treo móc tất cả các loại chìa khóa lỉnh kỉnh trong nhà thành một xâu để tránh thất lạc hay hư hỏngMóc chìa khóa đẹp và độc đáo không chỉ thời trang mà còn vô cùng tiện lợi, rất đáng để bạn sở hữu ngay!!!
 
 
Đặt hàng Móc khóa cặp couple dễ thương, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.thegioimockhoa.vn để tham khảo thêm các sản phẩm móc khóa độc lạ và cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng nhiều giá sỉ càng ưu đãi.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com