Móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu

Móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu dùng làm quà tặng tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương của bạn. Shop có nhận khắc laser (khắc logo, khắc tên, hoa văn, hình ảnh...) lên Móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu theo yêu cầu khách hàng.
 
50,000 đ 100,000 đ -50%

MKCĐBTTY

Cùng thegioimockhoa.vn khám phá dòng sản phẩm Móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu, dùng làm quà tặng tuyệt vời dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn, mang thông điệp yêu thương gửi trao đến người thân yêu một cách thật tinh tế!!!

móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu

Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu
 
Kích thước: 2.3cm x 3.5cm x 8.9cm
 
Chất liệu: hợp kim cao cấp
 
*** Shop có nhận khắc Laser lên móc khóa theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hoa văn, hình ảnh...)
 
móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu
 
Móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu làm từ chất liệu hợp kim kẽm, thiết kế tinh xảo và vừa vặn tay cầm khi sử dụng. Bề mặt phía sau của móc khóa có thể khắc tên, logo, kí hiệu... theo yêu cầu để tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ.
 
móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu
 
Bạn có thể dùng làm vật trang trí treo móc balô, túi xách... hoặc treo móc tất cả các loại chìa khóa lỉnh kỉnh trong nhà thành một xâu để tránh thất lạc hay hư hỏngMóc khóa cặp đôi bức thư tình yêu không chỉ thời trang mà còn vô cùng tiện lợi, rất đáng để bạn sở hữu ngay!!!
 
móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu
 
Cách khắc laser lên móc chìa khóa theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên chất liệu kim loại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu (hình ảnh, logo, slowgan....) để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.
 
móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu
 
Đặt hàng Móc khóa cặp đôi bức thư tình yêu, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.thegioimockhoa.vn để tham khảo thêm các sản phẩm móc khóa độc lạ và cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng nhiều giá sỉ càng ưu đãi.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com