Móc khóa cặp đôi cánh thiên thần

Móc khóa cặp đôi cánh thiên thần là quà tặng tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương của bạn. Shop có nhận khắc laser lên Móc khóa cặp đôi cánh thiên thần theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hoa văn, hình ảnh...)

50,000 đ 100,000 đ -50%

MKCĐCTT

Móc khóa cặp đôi cánh thiên thần quà tặng tuyệt vời dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn, mang thông điệp yêu thương gửi trao đến người thân yêu một cách thật tinh tế!

móc khóa cặp đôi cánh thiên thần

Móc khóa làm từ chất liệu hợp kim kẽm, thiết kế tinh xảo và vừa vặn tay cầm khi sử dụng. Bề mặt phía sau của móc khóa có thể khắc tên, logo, kí hiệu... theo yêu cầu để tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ.

móc khóa cặp đôi cánh thiên thần

 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa cặp đôi cánh thiên thần

Kích thước: 3cm x 3.4cm x 4.5cm

                    3cm x 3.2 x 4.8cm

Trọng lượng: 22g

Chất liệu: hợp kim kẽm

*** Shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hoa văn...)

móc khóa cặp đôi cánh thiên thần

Cách khắc laser lên móc chìa khóa theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên chất liệu kim loại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu (hình ảnh, logo, slowgan....) để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

móc khóa cặp đôi cánh thiên thần

Bạn có thể dùng làm vật trang trí treo móc balô, túi xách... hoặc treo móc tất cả các loại chìa khóa lỉnh kỉnh trong nhà thành một xâu để tránh thất lạc hay hư hỏng. Chiếc móc chìa khóa xinh xắn này không chỉ thời trang mà còn vô cùng tiện lợi, rất đáng để bạn sở hữu ngay!!!

móc khóa cặp đôi cánh thiên thần

>>> Đặt hàng Móc khóa cặp đôi cánh thiên thần, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) Hoặc truy cập vào kênh website chính thức: www.thegioimockhoa.vn để tham khảo chi tiết các sản phẩm móc khóa độc lạ.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com