Móc khóa cặp đôi đồng hồ

Móc khóa cặp đôi đồng hồ dùng làm quà tặng tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương của bạn. Shop có nhận khắc laser (khắc logo, khắc tên, hoa văn, hình ảnh...) lên Móc khóa cặp đôi đồng hồ theo yêu cầu khách hàng.
 
50,000 đ 100,000 đ -50%

MKCDĐH

Cùng thegioimockhoa.vn khám phá dòng sản phẩm Móc khóa cặp đôi đồng hồ dùng làm quà tặng tuyệt vời dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn, mang thông điệp yêu thương gửi trao đến người thân yêu một cách thật tinh tế!!!

móc khóa cặp đôi đồng hồ

Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Móc khóa cặp đôi đồng hồ
 
Kích thước: 3cm x 3.3cm x 9.4cm

Trọng lượng: 21.8g
 
Chất liệu: hợp kim cao cấp
 
*** Shop có nhận khắc Laser lên móc khóa theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hoa văn, hình ảnh...)

móc khóa cặp đôi đồng hồ

Móc khóa cặp đôi đồng hồ làm từ chất liệu hợp kim kẽm, thiết kế tinh xảo và vừa vặn tay cầm khi sử dụng. Bề mặt phía sau của móc khóa có thể khắc tên, logo, kí hiệu... theo yêu cầu để tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ.
 
móc khóa cặp đôi đồng hồ
 
Bạn có thể dùng làm vật trang trí treo móc balô, túi xách... hoặc treo móc tất cả các loại chìa khóa lỉnh kỉnh trong nhà thành một xâu để tránh thất lạc hay hư hỏngMóc khóa cặp đôi đồng hồ không chỉ thời trang mà còn vô cùng tiện lợi, rất đáng để bạn sở hữu ngay!!!
 
móc khóa cặp đôi đồng hồ
 
Đặt hàng Móc khóa cặp đôi đồng hồ, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.thegioimockhoa.vn để tham khảo thêm các sản phẩm móc khóa độc lạ và cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng nhiều giá sỉ càng ưu đãi.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com