Móc khóa đôi tình yêu

Móc khóa đôi tình yêu dùng làm quà tặng tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương của bạn. Shop có nhận khắc laser (khắc logo, khắc tên, hoa văn, hình ảnh...) lên Móc khóa đôi tình yêu theo yêu cầu khách hàng.
 
50,000 đ 100,000 đ -50%

MKĐTY

Cùng thegioimockhoa.vn khám phá dòng sản phẩm Móc khóa đôi tình yêu, dùng làm quà tặng tuyệt vời dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn, mang thông điệp yêu thương gửi trao đền người thân yêu một cách thật tinh tế!!!
 
móc khóa đôi tình yêu
 
Bạn có thể dùng làm vật trang trí treo móc balô, túi xách... hoặc treo móc tất cả các loại chìa khóa lỉnh kỉnh trong nhà thành một xâu để tránh thất lạc hay hư hỏng. Chiếc móc chìa khóa xinh xắn này không chỉ thời trang mà còn vô cùng tiện lợi, rất đáng để bạn sở hữu ngay!!!
 
móc khóa đôi tình yêu
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Móc khóa đôi tình yêu
 
Kích thước: 3.3cm x 5.2cm x 9.5cm
 
Chất liệu: hợp kim cao cấp
 
*** Shop có nhận khắc Laser lên móc khóa theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hoa văn, hình ảnh...)
 
 
móc khóa đôi tình yêu
 
Móc khóa làm từ chất liệu hợp kim kẽm, thiết kế tinh xảo và vừa vặn tay cầm khi sử dụng. Bề mặt phía sau của móc khóa có thể khắc tên, logo, kí hiệu... theo yêu cầu để tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ.
 
móc khóa đôi tình yêu
 
>>> Đặt hàng Móc khóa đôi tình yêu, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc truy cập vào kênh website chính thức: www.thegioimockhoa.vn để tham khảo chi tiết các sản phẩm móc khóa độc lạ.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com