Móc chìa khóa hình máy bay

Móc chìa khóa hình máy bay đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ tại TP.HCM. Móc chìa khóa hình máy bay là dòng móc khóa tiện dụng và thời trang, giúp lưu trữ các loại chìa khóa lỉnh kỉnh của bạn thật gọn gàng và tránh thất lạc. Shop có nhận khắc laser lên móc chìa khóa theo yêu cầu (khắc tên, logo, hoa văn...) để tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu cty, doanh nghiệp, cá nhân...

 

38,000 đ 55,000 đ -31%

MCKHMB

Móc chìa khóa hình máy bay là dòng móc khóa tiện dụng và thời trang, giúp lưu trữ các loại chìa khóa lỉnh kỉnh của bạn thật gọn gàng và tránh thất lạc. Đặc biệt, Shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu (khắc tên, logo, kí tự, hoa văn...) nhằm tạo hiệu quả quảng bá thương hiệu cty, doanh nghiệp hoặc cá nhân. Thích hợp dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong các dịp quan trọng.

móc chìa khóa hình máy bay 

Với chất liệu hợp kim bền bỉ, sáng bóng. Kiểu dáng thiết kế độc đáo, mô phỏng hình ảnh chiếc máy baymóc kèm chiếc vali xinh xắn rất thích hợp dành cho các hãng hàng không chuyên nghiệp dùng làm quà tặng hành khách trong những chuyến bay. Chiếc móc khóa này còn gắn thêm một miếng kim loại nhỏ để bạn khắc tên, logo hoặc một thông điệp ý nghĩa lên móc khóa bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Khắc laser tinh xảo, nhanh và độ chính xác cao, bạn chỉ cần chờ đợi trong vài phút là có ngay một chiếc móc khóa độc - lạ, mang " thương hiệu" của riêng bạn.

móc chìa khóa hình máy bay

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc chìa khóa hình máy bay

Kích thước tổng thể: 3.2cm x 4.2cm x 10cm

Kích thước cấu tạo: - máy bay: 0.9cm x 4.2cm x 4.3cm

                                 - vali: 1.7cm x 2cm 

                                 - tấm kim loại nhỏ: 1.4cm x 2.9cm

Chất liệu: hợp kim tổng hợp

Công dụng: làm móc treo chìa khóa, trang trí túi xách, balô, dùng làm quà tặng ý tặng...

*** Shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu khách hàng ( khắc tên, logo, kí hiệu, hoa văn...)

móc chìa khóa hình máy bay

*** Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng kim loại bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: khắc tên, logo, hoa văn.... để tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

móc chìa khóa hình máy bay

Chiếc móc khóa này với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ đâu giúp bạn lưu giữ các loại chìa khóa lỉnh kỉnh tránh bị thất lạc và hư hỏng.

móc chìa khóa hình máy bay

Móc chìa khóa hình máy bay đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ tại TP.HCM.

móc chìa khóa hình máy bay

>>> Đặt hàng Móc chìa khóa hình máy baygọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) Hoặc truy cập vào kênh website chính thức: http://thegioimockhoa.vn/ để tham khảo chi tiết các sản phẩm móc khóa độc lạ.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com