Móc chìa khóa giá rẻ

Móc chìa khóa giá rẻ, chất lượng tốt tại thị trường TP.HCM. Shop có nhận khắc laser lên móc chìa khóa giá rẻ theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên/sđt, hình ảnh, hoa văn...) thích hợp dùng làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các sự kiện đặc biệt.
 
 
99,000 đ 200,000 đ -51%

MCKGR

Móc chìa khóa giá rẻ, chất lượng tốt tại thị trường TP.HCM. Shop có nhận khắc laser lên móc chìa khóa theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên/sđt, hình ảnh, hoa văn...) thích hợp dùng làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các sự kiện đặc biệt.
 
Móc chìa khóa giá rẻ
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Móc chìa khóa giá rẻ
 
Kích thước: 2.5cm x 3.2cm x 9cm
 
Chất liệu: hợp kim kẽm
 
Màu sắc: bạc, đen nhớt, vàng đồng
 
Công dụng: móc gài đĩa quần, treo thắt lưng, móc chìa khóa, dùng làm quà tặng bạn bè, người thân,....
 
*** Shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu (khắc logo, khắc tên, sđt, hoa văn....)
 
Móc chìa khóa giá rẻ
 
Móc khóa có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Bạn có thể móc vào đĩa quần jeans, gài thắt lưng và móc tất cả các loại chìa khóa lỉnh kỉnh lại với nhau thành một xâu chìa khóa giúp lưu trữ và tránh bị thất lạc chìa khóa. Sản phẩm này vừa thời trang vừa tiện dụng, tiếc gì nữa mà không sở hữu ngay!!!
 
Móc chìa khóa giá rẻ
 
***Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên móc chìa khóa: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng kim loại được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

Móc chìa khóa giá rẻ

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốt, luôn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn.
 
Móc chìa khóa giá rẻ
 
Móc chìa khóa giá rẻ chuyên dùng để quảng cáo, tuyên truyền cho các sự kiện của công ty, đối tác... hoặc làm quà tặng ấn tượng cho người thân, bạn bè thể hiện cá tính và "thương hiệu" của bạn.
 
Móc chìa khóa giá rẻ
 
Đặt hàng Móc chìa khóa giá rẻ - uy tín - chất lượng tốt tại TP.HCM, mời bạn truy cập vào kênh website chính thức tại: www.thegioimockhoa.vn. Hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn kỹ hơn về giá sỉ và cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng nhiều giá sỉ càng ưu đãi.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com