Móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm

Móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm với thiết kế tinh xảo, thể hiện phong cách cá tính mạnh mẽ, thích hợp dùng làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu (khắc logo, khắc tên, hình ảnh...) tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ, mang "thương hiệu" riêng của bạn. Móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường  TP.HCM.
 
80,000 đ 150,000 đ -47%

MKDDCTLHĐBCNB

Móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm với thiết kế tinh xảo, thể hiện phong cách cá tính mạnh mẽ, thích hợp dùng làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu (khắc logo, khắc tên, hình ảnh...) tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ, mang "thương hiệu" riêng của bạn. Sản phẩm này luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường TP.HCM.
 
móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm
 
Kích thước: 2cm x 3cm x 14cm
 
Chất liệu: hợp kim + dây da
 
Màu sắc: bạc + dây da đen, vàng + dây da nâu
 
Công dụng: móc gài đĩa quần, treo thắt lưng, móc chìa khóa, dùng làm quà tặng bạn bè, người thân,....
 
*** Shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu (khắc logo, khắc tên, sđt, hoa văn....)
 
móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm
 
Móc khóa với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Bạn có thể móc vào đĩa quần jeans, gài thắt lưng và móc tất cả các loại chìa khóa lỉnh kỉnh lại với nhau thành một xâu chìa khóa giúp lưu trữ và tránh bị thất lạc chìa khóa. Sản phẩm này vừa thời trang vừa tiện dụng, tiếc gì nữa mà không sở hữu ngay!!!
 
móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm
 
***Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên móc khóa: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng kim loại được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.
 
móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm
 
Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốt, luôn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn.  
 
móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm
 
Đặt hàng Móc khóa dây da cài thắt lưng hình đầu báo có nút bấm, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.thegioimockhoa.vn để tham khảo thêm các sản phẩm móc khóa độc lạ và cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng nhiều giá sỉ càng ưu đãi.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com