Móc chìa khóa cỏ 4 lá

Móc chìa khóa cỏ 4 lá tượng trưng cho tình yêu, sức khỏe, sự vinh quang và giàu sang, thích hợp dùng làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các sự kiện đặc biệt. Shop nhận khắc laser lên móc chìa khóa cỏ 4 lá theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, tên/ sđt, hình ảnh, hoa văn....), tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ, mang thương hiệu của chính bạn.

38,000 đ 55,000 đ -31%

MCKC4L

***Ý nghĩa của cỏ 4 lá:

Chiếc lá đầu tiên tượng trưng cho tình yêu 

Lá thứ hai tượng trưng cho sức khỏe

  Lá thứ ba tượng trưng cho vinh quang

   Lá thứ tư tượng trưng cho sự giàu sang

Cỏ 4 lá hay còn gọi là cỏ ba lá, tên khoa học là cỏ linh lăng, loài loại cây thân thảo sống lâu năm. Nhìn chung, loài cỏ này chỉ có 3 lá nhỏ, mặt lá hình trái tim, phần tâm sẫm hơn cũng có hình trái tim. Điều thú vị và đặc biệt nhất là trong số 100.000 cây cỏ ba lá, có lẽ bạn chỉ tìm được duy nhất một cây là cỏ 4 lá, vì cơ hội là khoảng 1/10.000 nên cỏ 4 lá được xem là biểu tượng của sự may mắn. Bạn tìm thấy hạnh phúc là khi tìm thấy cỏ 4 lá, bởi vì cỏ 1 lá tượng trưng cho hy vọng, cỏ 2 lá tượng trưng cho sự cho đi, cỏ 3 lá tượng trưng cho tình yêu và cỏ 4 lá tượng trưng cho hạnh phúc. Điều đó có ý nghĩa là, dù bạn cho đi, hy vọng và yêu thương thì bạn cũng chưa chắc có được hạnh phúc, chỉ khi bạn tìm thấy có 4 lá thì bạn mới có được hạnh phúc thực sự

Móc chìa khóa cỏ 4 lá

Móc chìa khóa cỏ 4 lá được xem là biểu tượng của sự may mắn, thích hợp dùng làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các sự kiện quan trọng. Và bạn có thể khắc những thông điệp ý nghĩa lên móc khóa bằng công nghệ khắc laser hiện đại (khắc logo, khắc tên/ sđt, hình ảnh, hoa văn...) theo yêu cầu, mang thương hiệu của chính bạn.

Móc chìa khóa cỏ 4 lá

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc chìa khóa cỏ 4 lá

Kích thước: 3.2cm x 4cm x 8.4cm

Chất liệu: hợp kim kẽm

Công dụng: dùng làm móc treo chìa khóa, móc túi xách, balô, trang trí hoặc làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng trong các sự kiện, ngày lễ đặc biệt.
 
***Shop có nhận khắc laser lên móc chìa khóa cỏ 4 lá theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, sđt, hoa văn...)
 
Móc chìa khóa cỏ 4 lá
 
*** Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên móc chìa khóa cỏ 4 lá: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng kim loại được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.
 
Móc chìa khóa cỏ 4 lá
 
>>> Đặt hàng Móc chìa khóa cỏ 4 lá uy tín - chất lượng tốt - giá rẻ tại TP.HCM, truy cập vào kênh website chính thức tại: www.thegioimockhoa.vn. Hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn kỹ hơn về cách thức lấy sỉ và đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng lớn giá sỉ càng ưu đãi
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com