Móc khóa bằng gỗ đào hình con rồng

Móc khóa bằng gỗ đào hình con rồng được chế tác từ chất liệu gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D tinh xảo, là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser lên Móc khóa bằng gỗ đào hình con rồng theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo cao, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.

55,000 đ 100,000 đ -45%

MKBGĐHCR

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGƯỜI TUỔI THÌN ( Năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Có thể nói Rồng chỉ là tưởng tượng nhưng có sức mạnh phi thường và uy quyền, tiềm ẩn trong đó là một số thuộc tính quan trọng của người tuổi Thìn. Người tuổi Thìn là người có cá tính mạnh, ý chí phấn đấu rất cao, khó khăn gấp mấy cũng không cản trở được họ. Họ biết mình muốn gì cho rằng mình mang trong người sứ mạng sai khiến người khác. Người tuổi Thìn thật sự có một sức hút cực mạnh, sức hấp dẫn của họ không chỉ là sắc đẹp, sắc sảo mà còn thu hút người khác do lời ăn, tiếng nói của họ. Với những nét đẹp tuyệt trần như vậy, họ không những tốt về phương diện tình cảm mà cả sự nghiệp cũng thăng tiến một cách dễ dàng. Nhưng có một nhược điểm là họ khá cố chấp, không phải ai nói gì cũng nghe, bù lại họ rất cẩn thận và quyết đoán chính điều này đem đến cho họ nhiều thành công. Về phương diện tình cảm, bản chất của họ là không thích thể hiện tình cảm. Vì thế bạn sẽ thấy người tuổi Thìn sẽ không kết hôn sớm, họ không thích sự ràng buộc cả trong công việc lẫn hôn nhân.

móc khóa bằng gỗ đào hình con rồng

 Linh vật tượng trưng cho người tuổi Rồng là con Rồng, nay chúng tôi giới thiệu Móc khóa bằng gỗ đào hình con rồng, từ chất liệu gỗ đào tự nhiên được điêu khắc 3D tinh xảo, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu trong các dịp quan trọng.

móc khóa bằng gỗ đào hình con rồng

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa bằng gỗ đào hình con rồng

Kích thước: 4cm x 4cm, độ dày: 1.2cm

Chất liệu: gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

***Shop có nhận khắc laser lên gỗ theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hoa văn...)

móc khóa bằng gỗ đào hình con rồng

TÔI MUỐN MÓC KHÓA BẰNG GỖ ĐÀO HÌNH CON RỒNG TRỞ NÊN ĐỘC - LẠ VÀ CÓ 1 KHÔNG 2:

Chúng tôi có nhận khắc laser lên gỗ bằng công nghệ máy khắc tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khắc nhanh, nét khắc tinh xảo và giá thành siêu hấp dẫn. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

móc khóa bằng gỗ đào hình con rồng

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẶT MUA SẢN PHẨM MÓC KHÓA BẰNG GỖ ĐÀO HÌNH CON RỒNG CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM - Truy cập trang website chính thức để đặt hàng online nhanh và tiện lợi hơn tại: www.thegioimockhoa.vn hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn vấn cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng lớn giá sỉ càng ưu đãi

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM

Email : quochao85@gmail.com

Điện thoại : 0902828380- 0906331663

Fax: 08 39551659