Móc Khóa Hoa Sen Phật Giáo

Móc Khóa Hoa Sen Phật Giáo  bằng chất liệu gỗ đào điêu khắc 3D, món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser  theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo cao, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm. Hoa sen là một loài hoa thanh khiết, sinh trưởng trong ao hồ bùn nước nhưng lại tỏa hương thơm ngát nên được người đời trân quí và trở thành biểu tượng linh thiêng, cao quý nhất là trong giới Phật tử, thường dùng hoa sen để dâng cúng đền thờ chư Phật. Đạo Phật lấy Hoa Sen làm Phật đài. Trong phong thủy, Hoa Sen được xem là biểu tượng của sự may mắn và an lành, nên từ xưa đến nay người ta hay dùng hình ảnh hoa sen để gợi lên ý nghĩa cho điềm lành, cầu phúc cho gia đạo bình an.

55,000 đ 100,000 đ -45%

MKHSPG

Móc Khóa Hoa Sen Phật Giáo, Móc Khóa Hoa Sen Phật Giáo  bằng chất liệu gỗ đào điêu khắc 3D, món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser  theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo cao, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.

móc khóa hoa sen phật giáo

Ý NGHĨA HOA SEN: 

Hoa sen là một loài hoa thanh khiết, sinh trưởng trong ao hồ bùn nước nhưng lại tỏa hương thơm ngát nên được người đời trân quí và trở thành biểu tượng linh thiêng, cao quý nhất là trong giới Phật tử, thường dùng hoa sen để dâng cúng đền thờ chư Phật. Đạo Phật lấy Hoa Sen làm Phật đài. Trong phong thủy, Hoa Sen được xem là biểu tượng của sự may mắn và an lành, nên từ xưa đến nay người ta hay dùng hình ảnh hoa sen để gợi lên ý nghĩa cho điềm lành, cầu phúc cho gia đạo bình an.

móc khóa hoa sen phật giáo

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ xoan đào điêu khắc 3D tinh xảo, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu trong các dịp quan trọng. 

móc khóa hoa sen phật giáo

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa hoa sen phật giáo 

Kích thước: 4cm x 3cm

Chất liệu: gỗ đào, điêu khắc 3D

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

móc khóa hoa sen phật giáo

móc khóa hoa sen phật giáo

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẶT MUA SẢN PHẨM MÓC KHÓA GỖ CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM - Truy cập trang website chính thức để đặt hàng online nhanh và tiện lợi hơn: www.thegioimockhoa.vn hoặc gọi 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn cách thức lấy sỉ số lượng lớn giá ưu đãi.

 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com
 
Mã số thuế: 0303 113 651