Móc khóa tình nhân

Móc khóa tình nhân là quà tặng tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương của bạn. Shop có nhận khắc Laser lên móc khóa tình nhân theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hao văn...)

50,000 đ 100,000 đ -50%

MKTN

Móc khóa tình nhân là quà tặng tuyệt vời dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn, mang thông điệp yêu thương gửi trao đền người thân yêu một cách thật tinh tế!!!

móc khóa tình nhân

Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Móc khóa tình nhân
 
Kích thước: 2.3cm x 4cm x 9cm
 
Chất liệu: hợp kim kẽm
 
***Shop có nhận khắc Laser lên móc khóa theo yêu cầu (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hoa văn...)
 
móc khóa tình nhân
 

Móc khóa làm từ chất liệu hợp kim kẽm, thiết kế tinh xảo và vừa vặn tay cầm khi sử dụngPhần mặt sau của móc khóa có thể khắc tên, logo, kí hiệu... theo yêu cầu để tạo nên những chiếc móc khóa độc lạ.

móc khóa tình nhân

Bạn có thể dùng làm vật trang trí treo móc balô, túi xách... hoặc treo móc tất cả các loại chìa khóa lỉnh kỉnh trong nhà thành một xâu để tránh thất lạc hay hư hỏng. Chiếc móc chìa khóa xinh xắn này không chỉ thời trang mà còn vô cùng tiện lợi, rất đáng để bạn sở hữu ngay!!!
 
móc khóa tình nhân
 
>>> Đặt hàng Móc khóa tình nhân, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) Hoặc truy cập vào kênh website chính thức: www.thegioimockhoa.vn để tham khảo chi tiết các sản phẩm móc khóa độc lạ.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com