Móc khóa đa năng khui bia

Móc khóa đa năng khui bia vừa là dụng cụ thông dụng khui mở nắp chai vừa dùng để lưu giữ các loại chìa khóa lỉnh kỉnh. Sản phẩm độc đáo này rất được ưu chuộng bởi tính thời trang và sự tiện dụng, luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh thị trường. Móc khóa đa năng khui bia thêm một điểm nổi bật là có thể ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại để khắc tạo logo, thông tin công ty, kí hiệu, hoa văn... theo đúng yêu cầu của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu tập đoàn, cty, đoàn thể. Hoặc dùng làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong các dịp đặc biệt.

 

38,000 đ 55,000 đ -31%

MKĐNKB

Móc khóa đa năng khui bia vừa là dụng cụ hỗ trợ khui mở nắp chai vừa dùng để lưu giữ các loại chìa khóa lỉnh kỉnh. Sản phẩm độc đáo này rất được ưu chuộng bởi tính thời trang và sự tiện dụng, luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh thị trường. Móc khóa đa năng khui bia thêm một điểm nổi bật là có thể ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại để khắc tạo logo, thông tin công ty, kí hiệu, hoa văn... theo đúng yêu cầu của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu tập đoàn, cty, đoàn thể. Hoặc dùng làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong các dịp đặc biệt.

móc khóa đa năng khui bia

Với thiết kế mô phỏng hình dáng vô lăng tàu thuyền, si mạ đồng đỏ theo phong cách cổ điển, đặc biệt có tích hợp công năng khui nắp chia bia vô cùng tiện lợi. Với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bất cứ đâu để khi cần sử dụng đến là có ngay trong tầm tay. 

móc khóa đa năng khui bia
 
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Móc khóa đa năng khui bia
Kích thước: 3.2cm x 3.7cm x 7.4cm
Chất liệu: hợp kim kẽm, si mạ đồng đỏ
Công dụng: làm dụng cụ khui mở nắp chai bia, chai nước ngọt, làm móc treo chìa khóa, vật trang trí treo túi xách, balô... hoặc dùng làm quà tặng
*** Shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu (khắc logo, khắc tên, số điện thoại, hoa văn...)
 
móc khóa đa năng khui bia
 

Mời bạn ghé ngay cửa hàng để cảm nhận sản phẩm thực tế và khám phá thế giới móc khóa với đa dạng các loại từ dòng móc khóa cao cấp - chính hàng Honest/ Jobon đến các dòng móc khóa đẹp - độc - lạ, móc khóa cặp đôimóc khóa gỗ.... Và đặc biệt, shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu công nghệ khắc laser tinh xảo, khắc nhanh và lấy liền chỉ trong vài phút chờ đợi.

móc khóa đa năng khui bia
 
>>> Đặt hàng Móc khóa đa năng khui biagọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) Hoặc truy cập vào kênh website chính thức: http://thegioimockhoa.vn/ để tham khảo chi tiết các sản phẩm móc khóa độc lạ.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com