Móc khóa khui nắp chai đa năng

Móc khóa khui nắp chai đa năng vừa dùng làm dụng cụ khui mở nắp chai bia, chai nước giải khát thông dụng vừa dùng để lưu giữ các loại chìa khóa lỉnh kỉnh. Sản phẩm độc đáo này rất được ưu chuộng bởi tính thời trang và sự tiện dụng, luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh thị trường. Móc khóa khui nắp chai đa năng thêm một điểm nổi bật là có thể ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại để khắc tạo logo, thông tin công ty, kí hiệu, hoa văn... theo đúng yêu cầu của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu tập đoàn, cty, đoàn thể. Hoặc dùng làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong các dịp đặc biệt.

 

38,000 đ 55,000 đ -31%

MKKNCĐN

Móc khóa khui nắp chai đa năng vừa dùng làm dụng cụ khui mở nắp chai bia, chai nước giải khát thông dụng vừa dùng để treo móc lưu giữ các loại chìa khóa lỉnh kỉnh. Sản phẩm độc đáo này rất được ưu chuộng bởi tính thời trang và sự tiện dụng, luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh thị trường. Móc khóa khui nắp chai đa năng thêm một điểm nổi bật là có thể ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại để khắc tạo logo, thông tin công ty, kí hiệu, hoa văn... theo đúng yêu cầu của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu tập đoàn, cty, đoàn thể. Hoặc dùng làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong các dịp đặc biệt.

móc khóa khui nắp chai đa năng

Móc khóa khui nắp chai đa năng mô phỏng kiểu dáng chiếc xe đạp địa hình tinh tế và hợp thời trang, đặc biệt có tích hợp công năng khui nắp chia bia vô cùng tiện lợi. Với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bất cứ đâu để khi cần sử dụng đến là có ngay trong tầm tay. 

móc khóa khui nắp chai đa năng

Móc khóa khui nắp chai đa năng chính là trợ thủ đắt lực của bạn trong việc khui mở nắp nước ngọt, chai bia, bẻ cong những vật dụng sắt nhọn.... tất cả đều nhanh chóng và đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều!!!

móc khóa khui nắp chai đa năng

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Móc khóa khui nắp chai đa năng

Kích thước: 3.3cm x 5.1cm x 7.8cm

Chất liệu: hợp kim tổng hợp

Công dụng: dùng làm dụng cụ khui mở nắp chai bia, nắp nước ngọt, móc treo chìa khóa, vật dụng trang trí treo balô, túi xách...

*** Shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu (khắc tên, logo, hoa văn,.. )

móc khóa khui nắp chai đa năng

Mời bạn ghé ngay cửa hàng để cảm nhận sản phẩm thực tế và khám phá thế giới móc khóa với đa dạng các loại từ dòng móc khóa cao cấp - chính hàng Honest/ Jobon đến các dòng móc khóa đẹp - độc - lạmóc khóa cặp đôimóc khóa gỗ.... Và đặc biệt, shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu công nghệ khắc laser tinh xảo, khắc nhanh và lấy liền chỉ trong vài phút chờ đợi.

móc khóa khui nắp chai đa năng

Hướng dẫn cách khắc laser lên móc khóa theo yêu cầuBạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên chất liệu kim loại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu (hình ảnh, logo, slowgan....) để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

móc khóa khui nắp chai đa năng

 
>>> Đặt hàng Móc khóa khui nắp chai đa nănggọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) Hoặc truy cập vào kênh website chính thức: http://thegioimockhoa.vn/ để tham khảo chi tiết các sản phẩm móc khóa độc lạ.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com